Danh sách văn phòng cho thuê tại đà nẵng 2020

Như chúng ta có thể thấy được, Đà Nẵng là một trong những thành phố đã và đang phát triển mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực. Khi nền kinh tế đang có nhiều bước chuyển biến tích cực thì ra đời hàng loạt công ty là điều tất yếu. Với tốc độ phát triển vượt bậc như vậy thì hiện nay thị trường cho thuê văn phòng chuyên nghiệp cũng tăng trưởng mạnh.

Nhu cầu cho thuê văn phòng với mức giá hợp lí của các doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Bên cạnh đó, lượng doanh nghiệp thành lập mới và các dự án đầu tư nước ngoài đăng ký mới ngày càng gia tăng khiến thị trường văn phòng Đà Nẵng hứa hẹn sôi động trong thời gian tới.

Công ty Cổ phần Bất động Sản Lux A chúng tôi sẽ luôn cập nhật liên tục các tòa nhà văn phòng cho thuê tại Đà Nẵng với mức giá hết sức hợp lí với doanh nghiệp của bạn.

Với mức giá cho thuê văn phòng hợp lí, thiết kế tiện nghi cùng với không gian đa dạng sẽ thu hút được lượng lớn công ty quan tâm. Để tạo niềm tin cho khách hàng một cách tuyệt đối thì những yêu cầu về tiện ích, vị trí của văn phòng cho thuê là điều không thể bỏ qua.

Ở đây chúng tôi cung cấp những tiện ích như vị trí giao thông là yếu tố đầu tiên cần chú ý đến về đặc điểm khu vực như hay những tiện ích xung quanh văn phòng cho thuê. Bên cạnh đó thì hình ảnh bên ngoài của tòa nhà, lối vào tòa nhà và các chi tiết thiết kế cũng là những yếu tố vô cùng quan trọng. Văn phòng cho thuê sẽ được trang bị những trang thiết bị tiện ích, đảm bảo trật tự an ninh an toàn với những tuyến đường giao thông thuận tiện.

Để đẩy nhanh tiến độ tìm kiếm mặt bằng, tiết kiệm thời gian, chi phí và tìm được mặt bằng phù hợp nhất, thì đây là những gợi ý từ công ty Cổ phần Bất động Sản Lux A chúng tôi muốn gửi đến quý công ty muốn quan tâm:

  • Tòa nhà Indochina Riverside – 74 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Tòa nhà One Opera – 115 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
  • Tòa nhà Vĩnh Trung Plaza – 255- 257 Hùng Vương, Đà Nẵng
  • Tòa nhà Soho – 27 Lý Tự Trọng, Đà Nẵng

Tham khảo thêm: Thuê nhà Đà Nẵng

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình của Lux A sẽ hổ trợ hết sức cho việc phát triển mặt bằng của quý khách hàng.

Luôn đáp ứng mặt bằng phù hợp nhất với yêu cầu của quý khách hàng.

Cung cấp thông tin đầy đủ về hiện trạng mặt bằng và căn nhà hiện có cho quý khách hàng.

Cung cấp những hình ảnh thực tế nhất cho khách hàng từ những căn nhà thuê bạn muốn xem.

Thực hiện dẫn đối tác đến những căn nhà mà quý khách hàng muốn được xem trực tiếp.

Đàm phán, soạn thoả hợp đồng ký kết với chủ nhà để đảm bảo lợi ích cho hai bên.

Nhân viên Lux A luôn tận tình giúp đỡ vì nhu cầu khách hàng là điều mà Lux A khao khát muốn đáp ứng.

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0907.213.222