NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Dịch vụ môi giới văn phòng của LUX A được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng vì những giải pháp không gian làm việc tối ưu cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.

Các câu hỏi thường gặp

Vì sao nên làm việc với Lux A khi tìm thuê nhà, văn phòng tại đà nẵng?

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Lux A mang lại sự yên tâm cho quý khách hàng trong lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi là đối tác của tất cả các tòa nhà văn phòng cho thuê tại Đà Nẵng, quản lý diện tích gần 150.000 m2 và có những nhân viên chuyên nghiệp để tư vấn cho khách hàng. Chúng tôi giúp khách hàng thương lượng được mức giá tốt nhất thông qua kinh nghiệm dày dặn và mối quan hệ rộng với các chủ tòa nhà. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe nhu cầu của từng khách hàng và tìm kiếm cho khách hàng văn phòng cho thuê hợp lý nhất.

Lux A hiện cung cấp các dịch vụ: Cho thuê nhà Đà Nẵng Cho thuê văn phòng Đà Nẵng Cho thuê căn hộ Đà Nẵng Cho thuê kho xưởng Đà Nẵng.

Bất động sản Lux A là công ty chuyên về thuê và cho thuê nhà, văn phòng, phát triển mặt bằng tại TP.Đà Nẵng. Với số lượng nhà cho thuê, mặt bằng, văn phòng với mức giá tốt mà chúng tôi đã phát triển được sẽ giúp cho Quý công ty dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm thuê phù hợp với mô hình doanh nghiệp của mình một cách nhanh chóng.

Sự nỗ lực tập thể nhân sự, luôn tận tâm với khách hàng. + Tư vấn loại hình dịch vụ của bạn sẽ phù hợp những tuyến đường nào tại Đà Nẵng với kinh nghiệm lâu năm từ những căn nhà đã cho thuê và phát triển được. + Lọc danh sách những căn nhà phù hợp hoặc gần phù hợp với nhu cầu của Quý công ty. + Cung cấp những hình ảnh thực tế nhất cho bạn từ những căn nhà thuê bạn muốn xem. + Thực hiện dẫn bạn đến những căn nhà bạn muốn xem. + Đàm phán, soạn thoả hợp đồng ký kết với chủ nhà để đảm bảo lợi ích cho 2 bên.

Liên hệ và đưa ra yêu cầu về vị trí, tài chính, mục đích kinh doanh. Đội ngũ Lux A sẽ tìm kiếm ngôi nhà phù hợp cho bạn.

Với dữ liệu hơn 1350+ văn phòng cho thuê, văn phòng ảo tại Đà Nẵng. Lux A cung cấp cho bạn các lựa chọn văn phòng phù hợp với nhu cầu, tài chính của bạn.

Chỉ cần liên hệ Lux A. Chúng tôi sẽ dẫn bạn xem các kho xưởng tốt nhất tại Đà Nẵng. Tư vấn và xác lập yêu cầu thuê của khách hàng đảm bảo mang đến sự phù hợp giữa nhu cầu và khả năng chi trả của các khách hàng với thực trạng nguồn cung và giá cả thị trường. Tìm kiếm, tổng hợp, phân tích và đưa ra các đề xuất kho xưởng phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng. Trợ giúp các khách hàng trong quá trình xem xét mặt bằng thực tế, đánh giá và lựa chọn văn phòng tốt nhất Tư vấn thương lượng và đàm phán giá cùng những điều khoản có trong hợp đồng.

Bạn đang có nhà cần cho thuê. Mất thời gian tìm kiếm đối tượng phù hợp để cho thuê vừa bị để trống trong thời gian chờ đợi. Liên hệ đến Lux A với dữ liệu khách hàng cần thuê lớn. Căn nhà của bạn sẽ nhanh chóng được cho thuê.

Dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí và không có bất cứ ràng buộc nào.