Mặt bằng kinh doanh tại Đà Nẵng

Cho thuê mặt bằng kinh doanh tại Đà Nẵng

Hiện nay, Đà Nẵng là một thành phố thu hút đông đảo lượng khách du lịch ở trong và ngoài nước. Với sự phát triển nhanh chóng về nhiều lĩnh vực khác nhau thì Đà Nẵng đang là một thành phố tổng hợp đa ngành, đa lĩnh vực. Là trung tâm chính trị- kinh tế- xã hội với vai trò là trung tâm công nghiệp, tài chính, du lịch, dịch vụ, văn hóa, giáo dục – đào tạo, y tế chất lượng cao, khoa học – công nghệ, khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo của khu vực.

Chính vì vậy, ta có thể thấy được đây là nơi rất có tiềm năng, có thể mang lại cơ hội phát triển về mặt kinh doanh rất tốt và thu hút khá nhiều những nhà kinh doanh đến lập nghiệp. Đà Nẵng có rất nhiều tuyến phố thương mại như phố quần áo, phố nhà hàng Hàn Quốc, phố Tây, phố điện tử.

Công ty Bất động sản Lux A chúng tôi sẽ cung cấp các mức giá trung bình tại đây để bạn tham khảo cho mô hình kinh doanh của mình. Tuy nhiên, việc tìm được mặt bằng kinh doanh phù hợp, đáp ứng được nhu cầu không phải là dễ dàng, bạn cần phải có được nguồn thông tin phong phú, đáng tin cậy để có thể so sánh và đưa ra lựa chọn.

Chính vì vậy, để hỗ trợ bạn tìm kiếm một cách nhanh nhất thì Công ty Cổ phần Bất động Sản Lux A chúng tôi sẽ cập nhật liên tục các mặt bằng kinh doanh cho thuê tại Đà Nẵng với mức giá hết sức hợp lí, đảm bảo an ninh an toàn và khiến bạn sẽ hài lòng. Đây là một số gợi ý nếu bạn đang có nhu cầu thuê mặt bằng để kinh doanh:

– Nếu bạn cần tìm mặt bằng Đà Nẵng để kinh doanh quần áo thì tuyến đường Lê Duẩn là sự lựa chọn hàng đầu.

– Phố Nguyễn Văn Linh – Hàm Nghi sẽ phù hợp nếu bạn cần thuê mặt bằng tại Đà Nẵng để kinh doanh đồ điện tử, linh kiện, điện thoại.

– Ngày càng nhiều nhà đầu tư muốn mở nhà hàng, siêu thị phục vụ cho du khách Hàn Quốc, nếu bạn không ngoại lệ thì bạn nên quan tâm tới tuyến phố Phạm Văn Đồng – Hồ Nghinh – Nguyễn Văn Thoại thuộc khu vực Sơn Trà.

II. Những lưu ý khi thuê mặt bằng kinh doanh tại Đà Nẵng

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu lại những lưu ý sau để thuê được một mặt bằng thuận tiện với việc kinh doanh một cách hoàn hảo như:

  • Mục đích thuê mặt bằng kinh doanh để làm gì? Làm văn phòng cho thuê, để làm kho, để kinh doanh cafe, quán ăn, spa…
  • Lựa chọn vị trí, diện tích, giá thuê…phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn.
  • Lưu ý các yếu tố về tiện ích như điều hòa, máy phát điện, thang máy…
  • Xem xét kỹ các điều khoản trong hợp đồng cho thuê bao gồm chi phí thuê và các chi phí phát sinh khác như điện, nước, internet…

Dịch vụ cho thuê mặt bằng tại Đà Nẵng của Lux A

Cho thuê mặt bằng quận Hải Châu

….,

Cho thuê mặt bằng quận Sơn Trà

Để đẩy nhanh tiến độ tìm kiếm một căn hộ phù hợp, tiết kiệm thời gian, chi phí và thì hãy liên hệ với công ty Cổ phần Bất động Sản Lux A . Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình của Lux A sẽ hổ trợ hết sức cho việc tìm kiếm căn hộ cho thuê cho quý khách hàng.

+ Luôn đáp ứng mặt bằng phù hợp nhất với yêu cầu của quý khách hàng.

+ Cung cấp thông tin đầy đủ về hiện trạng mặt bằng và căn nhà hiện có cho quý khách hàng.

+ Cung cấp những hình ảnh thực tế nhất cho khách hàng từ những căn nhà thuê bạn muốn xem.

+ Thực hiện dẫn đối tác đến những căn nhà mà quý khách hàng muốn được xem trực tiếp.

+ Đàm phán, soạn thoả hợp đồng ký kết với chủ nhà để đảm bảo lợi ích cho hai bên.

Nhân viên Lux A luôn tận tình giúp đỡ vì nhu cầu khách hàng là điều mà Lux A khao khát muốn đáp ứng.

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0907213222