du-an-nam-hoa-xuan

Nam Hòa Xuân

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN

Khu đô thị Nam Hòa Xuân nằm trong chiến lược phát triển đô thị về phía nam của thành phố Đà Nẵng có tổng diện tích 509 ha, quy hoạch theo mô hình đô thị sinh thái ven sông tiêu chuẩn quốc tế với mật độ xây dựng thấp, gồm các phân khu là biệt thự cao cấp, trung tâm thương mại, công viên, vui chơi giải trí.

Mới đây, Surbana Jurong – Tập đoàn kiến trúc hàng đầu Singapore đã được lựa chọn để quy hoạch lại Đà Nẵng thành ‘thành phố công viên’.

Tại phía Đông Nam của thành phố, các khu đô thị sinh thái như Hòa Xuân, Nam Hòa Xuân đang là mối quan tâm của các nhà đầu tư thông minh bởi tương lai nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm phát triển đô thị xanh của Đà Nẵng.

Dự án khơi thông sông Cổ Cò nhằm triển khai tuyến du lịch đường thủy kết nối Đà Nẵng – Quảng Nam, tạo động lực phát triển cho khu vực Đông Nam thành phố, giúp khu vực này khi được quy hoạch bài bản sẽ nhanh chóng phát huy lợi thế kề giang, cận biển để trở thành trung tâm dịch vụ du lịch mới, xứng với tiềm năng phát triển dồi dào của Đà Nẵng.

Trong tương lai, khu vực ven sông như Nam Hòa Xuân sẽ trở thành nơi tham quan, mua sắm, lưu trú hấp dẫn, giá trị sẽ tăng cao cho nhà đầu tư nắm bắt sớm cơ hội.

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN NAM HÒA XUÂN

Khu đô thị sinh thái Nam Hoà Xuân tọa lạc ngay tại phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

03 (ba) mặt của Khu đô thị sinh thái Nam Hoà Xuân Đà Nẵng đều tiếp giáp với các con sông. Phía Bắc và phía Tây giáp sông Đô Toa, Phía Đông tiếp giáp sông Cổ Cò.

Dự án có vị trí kết nối trung tâm Hành chính quận. Ngũ Hành Sơn cũng như Khu du lịch danh thắng Ngũ Hành Sơn và bờ biển với các dự án Resort lớn như Casino Crown, Furama, Vinpear, Hyatt,… và Bãi tắm Sơn Thuỷ (cách 2,5km).  Cách biển chỉ một km.

III. PHÁP LÝ DỰ ÁN

Hiện tại sổ đỏ đã được cấp khoảng 80% dự án. Còn một số khu vực chuẩn bị mở bán khi dự án đã hoàn thiện xong cơ sở hạ tầng (đường, điện, cống thoát nước,…) thì sau đó khoảng vài tháng là sẽ cấp Sổ đỏ cho người mua.

IV. CHỦ ĐẦU TƯ

Chủ đầu tư uy tín: Khu đô thị sinh thái Nam Hoà Xuân là sản phẩm bất động sản của Tập đoàn Sun Group – nhà đầu tư hàng đầu tại Đà Nẵng với các dự án đã được quốc tế vinh danh như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, dự án Premier Village Danang Resort, Novotel Han River và hàng loạt các dự án khác như Bà Nà Hills, Asia Park…Bằng kinh nghiệm và uy tín Sun Group đảm bảo sự thành công dự án và giá trị bất động sản gia tăng theo thời gian cho các nhà đầu tư.

V. GIÁ ĐẤT DỰ ÁN NAM HÒA XUÂN

Dự án mở bán trong năm 2016 có giá phổ biến từ 600 triệu/lô (đường 7,5m với 100m2). đến giữa năm 2017 có giá khoảng 700-800 triệu/ lô (đường 7,5m với 100m2); đầu năm 2018 giá đất Đà Nẵng tiếp tục tăng giá nên giá đất khu này vượt lên đến 1,6-1,8 tỷ đống/ lô (đường 7,5m với 100m2). Cuối năm 2018 giá đất đạt đến mức cực điểm khi tăng đến 3,7 tỷ lô đường 7m5. Còn những lô đường 10m có giá đến 4,7 tỷ. Qua 2019 giá đất tại Nam Hòa Xuân giảm nhiệt còn khoảng 2,9 tỷ lô, hiện tại 2019 có dấu hiệu chững lại nên giá đất đang có xu hướng không tăng và đang đi ngang.

1 thought on “Nam Hòa Xuân”

  1. Pingback: Khu đô thị Nam Hòa Xuân - Tiến độ xây dựng 2020

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *