Ra mắt dự án Mountain View huyện Đông Giang Quảng Nam

Công ty TNHH địa ốc Alai chính thức giới thiệu dự án ” Khu dân cư Mountain View ” ra thị trường.

Dự án Khu dân cư Mountain View hội tụ đầy đủ những yếu tố “đáng xuống tiền” khi tọa lạc ngay mặt tiền Quốc lộ 14G, giáp ranh TP.Đà Nẵng, cách Trụ sở Ủy ban xã chỉ 100m; giao thông thuận tiện và thông suốt kết nối từ dự án đến các điểm du lịch nổi tiếng như Núi Thần Tài, Hòa Phú Thành, KDL sinh thái Lái Thiêu, đồi chè Đông Giang….. Dự án hứa hẹn sẽ đem lại sức nóng cho thị trường ngay khi mở bán.

Xung quanh dự án còn có hệ sinh thái tiện ích nội khu vượt trội như Trường THCS, trụ sở ủy ban xã, nhà văn hóa,… và rất nhiều các tiện ích ngoại khu chợ Sông Vàng, các khu du lịch sinh thái…

du-an-mountain-view-dg
du-an-mountain-view-dg

Với sự đầu tư rất mạnh mẽ về hạ tầng, vùng đất này mau chóng “thay da đổi thịt”, hấp lực mạnh mẽ đối với giới đầu tư. “Hạ tầng đi đến đâu, bất động sản phát triển mạnh mẽ đến đó” là nguyên lý bất di bất dịch trong giới bất động sản.

Đồng thời, cho thấy sự thay đổi trong cách tiếp cận thị trường của nhiều doanh nghiệp bất động sản, hướng thị trường bất động sản đang dần đi vào quỹ đạo theo hướng có lợi cho người dân hơn, phục vụ người mua tốt hơn vào việc đầu tư tự phát, theo phong trào…

Với mức giá hấp dẫn, sổ đỏ trao tay, Dự án Mountain View được tung ra thị trường, ra đời không chỉ góp thêm sản phẩm bất động sản (BĐS) chất lượng, mà còn tạo lập quy hoạch hạ tầng đồng bộ, văn minh, hiện đại và trở thành một trong những điểm đến an cư, đầu tư hấp dẫn nhất cho tất cả mọi người.

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0907213222