Ra mắt dự án Phố Chợ Đông Phú

Quế Sơn là một huyện trung du của tỉnh Quảng Nam, vùng đất có bề dày lịch sử văn hoá với nhiều món ăn đặc sản và nhiều điểm du lịch thiên nhiên nổi tiếng. Đây là địa điểm thuận lợi cho việc giao thương trao đổi hàng hóa trong khu vực với 2 huyện Nông Sơn và huyện Hiệp Đức, kết nối liên Tỉnh với các Tỉnh miền Trung – Tây Nguyên như Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk,… Hiện nay thị trấn Đông Phú nói riêng và huyện Quế Sơn nói chung đang được đầu tư phát triển mạnh về khu vực trung tâm hành chính huyện với các dự án lớn về bất động sản như KĐT Đông Phú New Center, KĐT số 1 Đông Phú và đặc biệt là dự án Phố chợ Đông Phú.

Dự án khu phố chợ Đông Phú là dự án đất nền nằm ngay trung tâm thị trấn Đông Phú với quy mô 15.38 ha, xây dựng đồng bộ, hạ tầng đã hoàn thiện. Dự án khu phố chợ Đông Phú không những mang đến tiềm năng về kinh tế mà còn mang đến một cuộc sống phồn thịnh, nhộn nhịp và tiện nghi. Chủ sở hữu hoàn toàn có thể biến ngôi nhà mặt tiền thành cơ sở kinh doanh, kết hợp hai trong một vừa ở vừa kinh doanh mang lại nhiều lợi ích.

Khu phố chợ Đông Phú được đánh giá là dự án đất nền chiến lược của thị trường bất động sản Quảng Nam trong giai đoạn cuối 2022, vì sở hữu vị trí vàng, hạ tầng đã hoàn thiện được hơn 80%, tính pháp lý an toàn tuyệt đối, thanh toán linh hoạt và đặc biệt có một mức giá CỰC KÌ ƯU ĐÃI CHỈ TỪ 14 TRIỆU/m2 (chưa chiết khấu).

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0907213222