Thuê nhà Đà Nẵng cần lưu ý gì?

Thuê nhà Đà Nẵng là một xu hướng mới được giới đầu tư quan tâm. Cũng bởi Đà Nẵng là nơi đáng sống nhất nên cho thuê nhà Đà Nẵng trở nên HOT cũng là điều dễ hiểu. Để đáp ứng đa dạng các nhu cầu thuê của khách hàng, chủ đầu tư xây dựng nhiều loại hình nhà cho thuê tại Đà Nẵng.

nhathuedanang2

Tùy theo mục đích thuê và khả năng tài chính của bạn, LuxA.vn xin đưa ra một số lưu ý sau:

NHỮNG LƯU Ý KHI THUÊ NHÀ ĐÀ NẴNG:

Nếu bạn muốn thuê để làm homestay thì loại hình này thường sẽ phù hợp với quận Ngũ Hành Sơn hoặc Sơn Trà ngay cạnh những bãi biển đẹp và các địa điểm du lịch nổi tiếng. Các địa điểm này sẽ thuận lợi và được khách du lịch ưu ái hơn. Với tầm giá từ 10 triệu bạn cũng có thể thuê nhà Đà Nẵng trong kiệt phù hợp với yêu cầu trên.

Nếu thuê kinh doanh các mặt hàng khác thì Đà Nẵng cũng có các phố thương mại đặc thù như mua sắm quần áo thời trang thì tới Lê Duẩn, điện thoại và các linh kiện điện tử thì phố Hàm Nghi – Nguyễn Văn Linh, café thì rải khắp thành phố nhưng khách du lịch thường thích đến Bạch Đằng và các đường lớn tại Hải Châu, phục vụ cho người Hàn thì đường Phạm Văn Đồng và các tuyến lớn bên quận 3… Nhưng giá của các khu vực này khá cao, thông thường chủ nhà sẽ cho thuê nhà nguyên căn Đà Nẵng là trên 40 triệu/tháng cho các khu vực này. Tham khảo thêm trên LuxA.vn để biết giá cụ thể từng vị trí, khu vực.

Chính chủ: bạn cần xác nhận người cho thuê có phải chính chủ không? Nếu không phải chính chủ thì có giao kèo, hợp đồng hay giấy ủy quyền của chủ nhà hợp pháp không?

An ninh: bạn cần xác định nơi bạn muốn thuê có an ninh, an toàn không? Có yên tĩnh không? Cần hỏi thêm hàng xóm để biết chính xác tình trạng trong khu vực bạn muốn thuê nhà nguyên căn Đà Nẵng giá rẻ.
Tình trạng nhàtrước thuê:bạn cần xác định rõ tình trạng nội thất, mức điện, nước trước thuênhư thế nào. Những gì được phép sử dụng, những gì không?

Đặt cọc hay đóng phí thuê phải có hợp đồng rõ ràng, được chứng nhận của bên thứ 3 một cách hợp pháp. Hợp đồng cho thuê nhà nguyên căn Đà Nẵng cần thể hiện rõ quyền lợi các bên, càng chi tiết càng có lợi cho bạn!

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn khi thuê nhà Đà Nẵng. Để thuê được giá rẻ bạn cần phải nắm rõ giá thuêtrong khu vực. Hãy tham khảo LUX A thường xuyên để biết được giá thuê cụ thể bạn nhé!

Để tránh mất thời gian tìm kiếm nhà cho thuê phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy liên hệ Lux A. chúng tôi sẽ tư vấn những ngôi nhà phù hợp với bạn. Nhân viên sẽ dẫn bạn đi xem nhà, tạo hợp đồng thuê nhà phù hợp, an toàn. Đặc biệt Lux A không lấy bất cứ chi phí nào từ khách thuê.

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0907213222