Tiềm năng của đất Nam Hòa Xuân trong tương lai sẽ như thế nào?

1. GIỚI THIỆU DỰ ÁN ĐẤT NAM HÒA XUÂN

Với nhiều tiềm năng phát triển vượt trội. Hiện nay, đất nền tại khu vực Nam Hòa Xuân đang là một trong những dự án đầu tư bất động sản được thu hút mạnh mẽ nhất. Dư án đất nền Nam Hòa Xuân đã và đang là một trong những dự án của trung tâm chiến lược của TP Đà Nẵng về phát triển khu đô thị vệ tinh phía Nam. Với lợi thế là 4 mặt giáp sông và cách biển chỉ 1km. Bên cạnh có nhiều khuôn viên cây xanh góp phần môi trường trong lành, không bị ô nhiễm cùng với hàng loạt tiện ích hiện đại, hấp dẫn bên trong dự án đất Nam Hòa Xuân.

2. TIỀM NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA DỰ ÁN ĐẤT NAM HÒA XUÂN

Với đầy đủ những tiện ích, tiềm năng vượt trội đạt tiêu chuẩn quốc tế của khu đô thị sinh thái ven biển, phục vụ nhu cầu cư trú của số đông người dân tại Đà Nẵng với mức giá của chủ đầu tư vô cùng hợp lý. Từ khi mở dự án, việc mua bán đất ở đây diễn ra sôi nổi hơn bao giờ hết. Dư án đất Nam Hòa Xuân là một dự án “béo bở” đối với các nhà đầu tư khi lợi ích nó mang lại trong những năm gần đây và trong tương lai là vô cùng cao.

Sở hữu những lợi thế về vị trí, về chiến lược phát triển mà thành phố ưu ái, khu đô thị mới Hòa Xuân hứa hẹn sẽ là một biểu tượng của thành phố. Hội tụ đầy đủ các tiện ích, hạ tầng đồng hộ, không gian sống theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống, nét đẹp tự nhiên của Việt Nam.

Trong khi đó, theo dự đoán của các nhà kinh tế học tại dự án Hòa Xuân, thành phố Đà Nẵng tương lai sẽ phát triển thêm nhiều ngành nghề, đặc biệt chú trọng du lịch vì thế mà tiềm năng tăng trưởng đã lớn nay lại càng mạnh mẽ, mang lại niềm tin cho các nhà đầu tư.

Các khu vực ven đô của dự án đất nền Nam Hòa Xuân khi được quy hoạch bài bản sẽ nhanh chóng phát huy lợi thế gần sông, gần biển để trở thành các khu trung tâm dịch vụ, du lịch mới, đáp ứng nhu cầu phát triển đô thị và du lịch Đà Nẵng. Do đó, trong tương lai gần sẽ trở thành khu sinh thái 5 sao bật nhất. Việc đầu tư phát triển những resort, villa là hướng mang lại lợi nhuận cao trong tương lai, đặc biệt đất nền đang dần trở nên khan hiếm tại Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, trong tương lai gần, song song với sự phát triển của khu vực, khi những căn hộ lớn, những resort, villa cũng các chủ đầu tư được đưa vào hoạt động, thì các khu phố thương mại cũng sẽ mọc lên bao trùm khu đô thị hiện đại. Đó là cuộc sống tiện nghi với chuỗi tiện ích hiện hữu, những mô hình đa dạng được hình thành như các cửa hàng cà phê, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, bar, cửa hàng tiện lơi,điều đó góp phần tạo nên sự thu hút lớn từ đông đảo những khác du lịch gần xa khi đặt chân đến nơi đây.

Hội tụ đầy đủ những tiện ích, hạ tầng hiện đại,tốc độ đô thị hóa tăng nhanh đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng vẫn bảo tồn vẻ đẹp vốn có của tự nhiên mang lại. Hòa cùng thiên nhiên, giữa khung cảnh sông nước cùng với nhiều khuôn viên cây xanh, điều này sẽ tạo nên một không gian sống lý tưởng và đặc trưng nổi bật nhất của khu đô thị mới Nam Hòa Xuân. Đây chính là cơ hội đầu tư tuyệt vời để cùng tận hưởng giá trị sống lẫn giá trị bất động sản sẽ phát triển nhanh chóng theo thời gian, đáp ứng nhu cầu an cư cũng như tích trữ tài sản của người dân.

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0907213222