Tiềm năng phát triển Bất động sản khu Kinh tế mở Chu Lai 2022

Với tiềm năng phát triển lớn, Núi Thành hiện là điểm đến đầu tư sôi động khi có tốc độ phát triển cao về dân cư, thu nhập và hạ tầng. Trong đó, Dự án khu Kinh tế mở Chu Lai là một trong những dự án nằm trong tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Chu Lai Riverside là dự án tâm huyết của chủ đầu tư TNHH Phú Long. Với quy mô 9,3ha, đất nền liền kề – biệt thự, diện tích 122,5 – 333,3m2. Đường quy hoạch 7m5 11,5m – 13,5m – 27m. Dự án sỡ hữu vị trí đắc địa dọc QL1A, là cửa ngõ Khu kinh tế mở Chu Lai với các KCN lớn. Bên cạnh đó, dự án sở hữu mặt tiền sông Trường Giang, lân cận với các khu vực trọng điểm, gần với các dự án tại thành phố Tam Kỳ như Tam Ky Central City, The Trident City… Phù hợp với chiến lược phát triển du lịch đường sông và các bãi biển khu vực Núi Thành, cùng với lộ trình nâng cấp mở rộng sân bay Chu Lai.

Khu kinh tế mở Chu Lai hiện đang có gần 10 cụm khu công nghiệp lớn, 420 nhà máy và là nơi tập trung của hơn 20.000 người lao động. Hạ tầng hoàn thiện, pháp lý đầy đủ, sổ đỏ có sẵn, giá chỉ từ 7,8 triệu đồng/m2. Điều này đồng nghĩa tại thời điểm hiện tại và trong tương lai các khu đô thị tại khu KT mở Chu Lai sẽ có tiềm năng phát triển rất lớn, dồi dào dư địa để tăng giá.

Theo đó, các sản phẩm đất nền liền kề thuộc dự án đã được phân phối 100%, hình thành khu dân cư hiện hữu bên trong dự án cùng các tiện ích nội khu vượt trội như công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, khu chợ đêm, bến du thuyền…. Bên cạnh đó còn có các tiện ích ngoại khu như trạm y tế, sân vận động, sân tennis….Dự án được đánh giá cao bởi tạo dựng được không gian sống hiện đại, văn minh, đáp ứng các tiêu chí đầu tư.

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0907.213.222