Cập nhật tình xây dựng và phát triển của khu đô thị mới Nam Hòa Xuân

GIỚI THIỆU KHU ĐÔ THỊ NAM HÒA XUÂN

Khu đô thị Nam Hòa Xuân được tập đoàn Sunland làm chủ đầu tư và quy hoạch tại Hòa Xuân, tọa lạc ngay quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.Không gian sống lý tưởng bậc nhất: Với lợi thế vị trí 4 mặt giáp sông, cách biển chỉ 1 km, Khu đô thị mới Nam Hòa Xuân mang đến cho cư dân cuộc sống nghỉ dưỡng ngay giữa lòng thành phố.

Với vị trí vô cùng đắc địa song song với chuỗi những tiện ích hiện hữa xung quanh. Khu đô thị mới chính là dự án được chính quyền ưu ái quan tâm và thúc đẩy phát triển với vô số những tiềm năng trong tương lai. Điều đó càng giúp khu đô thị mới Nam Hòa Xuân sẽ ngày càng thu hút giới đầu tư chú ý và nhanh chóng đi vào hoàn thành những dự án kinh doanh ngay tại đây.

TỐC ĐỘ HÌNH THÀNH ĐÔ THỊ HÓA DỰ ÁN NAM HÒA XUÂN

Với tốc độ hình thành phát triển của khu đô thị mới Nam Hòa Xuân đang đi vào trạng thái hoàn thiện. Tốc độ đã và đang thay đổi từng ngày của khu vực, dân cư trở nên đông đúc, đường nhựa đã hoàn chỉnh, khu vực bên sông cũng hoàn thiện móng. Những dãy nhà cũng bắt đầu xuất hiện san sát nhau. Hứa hẹn một khu đô thị trong tương lai gần sẽ vô cùng hoành tráng và sôi động.

Dân cư hai khu vực điện âm nay càng trở nên đông đúc. Điện âm tay trái nhà đã được xây dựng nhiều, điện âm tay phải cũng phát triển tương tự là nhà ở mọc lên san sát nhau. Thi công hạ tầng thay đổi ngày một nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu an sinh của người dân.

Hiện tại có rất nhiều quán coffee đã hiện hữu tại khu đô thị mới, hay cả những chuỗi tiện ích xuất hiện ngày càng nhiều như Homestay,công ty, các cửa hàng điện nước, cửa hàng nội thất, quán bán thức ăn nhằm phục vụ nhu cầu sống hằng ngày của người dân, đồng thời tạo nên bầu không khí của khu vực thêm sôi động và tiện ích hơn.

Choáng ngợp với diện mạo mới của shophouse Nam Hòa Xuân năm 2020 này. Với những dãy nhà sang trọng, hiện đại của shophouse đang dần từng bước hoàn thiện. Những hình ảnh của các dãy nhà uy quyền mang lại ấn tượng mạnh mẽ về sự hào nhoáng của nơi đây.

Khi công trình hoàn thành thì những dịch vụ mà shophouse mang lại cũng vô cùng hấp dẫn. Đó là cuộc sống tiện nghi với chuỗi tiện ích hiện hữu, những mô hình đa dạng được hình thành như các cửa hàng cà phê, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, bar, cửa hàng tiện lơi,…

SHOPHOUSE MINH MẠNG

Shophouse Minh Mạng đã được hoàn thành đã ốp xong đá và kính, với mô hình chuẩn 5 sao. Shophouse nằm ngay trục đường chính Minh Mạng thông ra biển Mỹ Khê, là khu vực đắc địa duy nhất còn lại có một không hai tại Đà Nẵng rất phù hợp cho kinh doanh và an cư. Nhà phố thương mại chuẩn 5 sao đã làm thay đổi toàn bộ diện mạo của khu đô thị mới Nam Hòa Xuân.

SHOPHOUSE NGUYỄN PHƯỚC LAN

Shophouse Nguyễn Phước Lan đang từng bước dần hoàn thiện khi chuẩn bị đổ mê tầng mái. Khu vực gây bão đến các nhà đầu tư bởi phối cảnh thu hút đẹp mắt và vô cùng hiện đại. Đó có thể là nét đặc trưng riêng của khu đô thị mới Nam Hòa Xuân.

Với tiến độ thi công và hình thành các công trình cũng như nhà ở hiện tại, thì khu đô thị mới Nam Hòa Xuân hứa hẹn sẽ gây bão trong thời gian sắp tới với vô vàng những tiện ích xung quanh. Đồng thời khẳng định nét đặc trưng của khu đô thị sinh thái đẳng cấp và là trung tâm giao lưu kinh tế và văn hóa xã hội quan trọng.

Điều này có thể cho thấy, không chỉ khu đô thị Nam Hòa Xuân nói chung và Shophouse nói riêng,thì đây chính là nơi khẳng định đẳng cấp sống thượng lưu dành cho những người tiên phong khi đã sở hữu vĩnh viễn mặt bằng hay nhà ở tại khu đô thị Nam Hòa Xuân này.

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0907.213.222